Giới thiệu

UK PHARMA là website chính thức của Công ty, được chúng tôi xây dựng và đưa vào hoạt động từ tháng 4/2018, với mục đích cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác về số lượng, chủng loại thuốc để khách hàng có thể lên dự trù nhanh chóng và chính xác nhất. Nhận được sự ủng hộ và góp ý tích cực từ phía khách hàng, Website đã không ngừng nâng cấp về giao diện và tính năng, trở thành website bán buôn dược phẩm online đầu tiên tại Việt Nam, góp phần làm giảm tối đa chi phí và thời gian dự trù cho khách hàng.

Với rất nhiều sản phẩm được cập nhật đầy đủ thông tin và báo giá trên website, Công ty UK PHARMA cung cấp hầu như toàn bộ các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế thông dụng trên thị trường. Với những tính năng ưu việt được thiết kế dành riêng cho khách hàng là nhà thuốc, quầy thuốc, đặt mua dược phẩm online trên Website, bạn không những được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí hơn khi mua hàng trực tiếp tại quầy.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và phương châm hành động của Công ty CPTM Dược Vương.Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và phương châm hành động của Công ty UK PHARMA.

3 ưu điểm nổi bật mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng khi đặt hàng qua website của công ty:

  • Sản phẩm phong phú, đa dạng
  • Giá tốt nhất thị trường: Công ty UK hiện đang là đại lý cấp 1 của nhiều hãng dược uy tín như:  US Pharma USA, Dược phẩm Khánh Hòa, Sanofi, Dược phẩm Trung ương 1, Dược phẩm Trung ương 2, Dược phẩm Trung ương 3…. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa giá tốt nhất thị trường đến khách hàng.
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Công ty không chỉ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, mà còn có đội nhân viên vận chuyển riêng biệt, cam kết giao hàng đầy đủ ngay trong ngày. Đảm bảo 3 tiêu chí “Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – Tiện lợi nhất”.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng về quy mô và năng lực phục vụ để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao hơn từ phía khách hàng. Để hiện thực hóa điều đó, tập thể cán bộ và nhân viên UK luôn hướng tới tầm nhìn:

Đến năm 2020 trở thành công ty phân phối Dược phẩm lớn nhất Việt Nam về số lượng sản phẩm phân phối và mạng lưới khách hàng.

Và luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh:

  • Với xã hội: Mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam.
  • Với đối tác: Là cầu nối ngắn nhất giữa các nhà sản xuất Dược phẩm uy tín với khách hàng.
  • Với nhân viên: Gắn kết những con người cùng chung đam mê, tạo môi trường phát triển bản thân tốt nhất để đội ngũ luôn vững mạnh, tập thể đoàn kết, giá trị cốt lõi của công ty được giữ gìn và phát huy.

Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh trên bằng tất cả tâm huyết tuổi trẻ, với phương châm hành động

Không có sản phẩm nào với lựa chọn này.